Quần Áo Chống Hoá Chất

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hoá Chất

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ chống hoá chất, chất lượng cao – Bán sỉ và lẻ

Quần áo bảo hộ chống hóa chất đang là đồ bảo hộ phổ biến trong ngành công nghiệp hóa chất. Môi trường làm việc nguy hiểm đòi hỏi người lao động cần phải được trang bị những bộ đồ bảo hộ tương ứng với đặc thù công việc.
Sử dụng quần áo chống hoá chất trong lao động ngành công nghệ hoá chất là điều bắt buộc. Hãy chú ý lên sức khoẻ và an toàn lao động nhằm bảo vệ môi trường sống được tốt đẹp hơn. Để tìm mua quần áo bảo hộ chống hoá chất giá tốt, chất lượng đảm bảo hãy đến mua tại cửa hàng bảo hộ lao động Cotton Việt Nam
Bộ quần áo chống hóa chất
Bộ quần áo chống hóa chất
Có bao nhiệu loại quần áo chống hoá chất trên thị trường.
Hiện nay có rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động chống hoá chất, thông thường có 6 loại thông dụng sau.
  1. Đồ bảo hộ chống hoá chất ở thể lỏng và thể khí.
  2. Đồ bảo hộ chống đa dạng tồn tại hoá chất ngoại trừ dạng KHÍ.
  3. Bảo vệ chống hoá chất trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất dạng lỏng.
  4. Chống hoá chất trong điều kiện văng/bắn hoá chất ở mức độ cao.
  5. Sử dụng để chống lại các hoá chất ở dạng bụi, chống lại sự thâm nhập của các hạt bụi hoá chất ở dạng rắn lơ lửng trong không khí.
  6. Quần áo chống hoá chất ở thể lỏng phun ra ở mức độ thấp
Đồ bảo hộ chống độc
Đồ bảo hộ chống độc

Quần áo chống hóa chất có gì đặc biệt?

Quần áo bảo hộ chống hóa chất là những mẫu quần áo bảo hộ giúp người lao động tránh được những tác nhân độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe và an toàn tính mạng trong môi trường làm việc chứa nhiều chất vô cơ, hữu cơ.
Nếu không sử dụng quần áo chống hóa chất thì nguy cơ tử vong hoặc cơ thể bị biến đổi do tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại.
Quần áo bảo hộ chống hóa chất
Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Thiết kế quần áo chống hóa chất trong bảo hộ lao động

Một bộ quần áo chống hóa chất bao gồm quần áo và mũ trùm kín và ôm sát cơ thể để tránh hóa chất tiếp xúc trực tiếp.  Mặc dù ôm sát vào người nhưng không chật mà khá thoải mái trong di chuyển và làm việc.
Với công dụng đặc biệt như trên, quần áo chống hóa chất được thiết kế với chất liệu đặc biệt, không cho hóa chất thấm qua như các loại vải của trang phục thông  thường.
Do đó, quần áo chống hóa chất được thiết kế với độ bền cao, dày dặn, thấm mồ hôi tốt vì khi mặc kín rất bí và ra nhiều mồ hôi. Lớp ngoài có khả năng cách điện, không bị hóa chất ăn mòn, chống thấm nước hiệu quả.
Các đặc điểm về chất liệu vải cũng như thiết kế đồ bảo hộ chống hóa chất đã cho thấy sự cần thiết của nó trong môi trường hóa chất nguy hiểm. Mặc trang phục này trong khi làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn, công việc đạt năng suất cao mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn sức khỏe.
Đồ bảo hộ chống hóa chất
Đồ bảo hộ chống hóa chất

Lưu ý khi sử dụng quần áo chống hóa chất

Khi sử dụng đồ bảo hộ cần bảo quản và làm sạch cẩn thận
Tránh để tiếp xúc với những vật sắc nhọn sẽ giữ được độ bền. Và nhất là mặc lâu dài và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng quá lâu hoặc phát hiện ra quần áo chống hoá chất bị rách nên thay bằng một bộ mới để bảo đảm an toàn. vì lúc này công dụng của quần áo bảo hộ chống hóa chất không còn được như lúc đầu, rất dễ bị nhiễm điện hoặc thấm hóa chất vào da.
Để biết thêm thông tin và các kiểu quần áo chống hóa chất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm! Số lượng quần áo có số lượng không giới hạn nên bạn cứ yên tâm đặt hàng với số lượng lớn nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082 
Email:
Gọi điện
ZALO
SMS