Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng

Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng

Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng mẫu mã đa dạng giá luôn cập nhật mới

Xây dựng là ngành mà người lao động phải làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm. Vì vậy bộ đồ bảo hộ xây dựng là cần thiết cho sự an toàn về sức khỏe, tính mạng. Vì vậy, hãy trang bị quần áo bảo hộ xây dựng cho đội ngữ nhân công lao động của mình.
Quần áo bảo hộ ngành xây dựng mẫu mã đa dạng giá đồ bảo hộ lao động giao động từ 65k đến 500k. Cotton Việt Nam cung cấp số lượng lớn sỉ và lẻ, giao hàng tận nơi. Đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng
Quần Áo Bảo Hộ Xây Dựng

Quần áo bảo hộ xây dựng là gì?

Quần áo bảo hộ xây dựng là trang phục được thiết kế dành cho công nhân xây dựng hoặc làm các ngành phải làm việc trong môi trường có độ ẩm cao, nắng nóng,…
Xây dựng là một ngành không hề đơn giản, công việc luôn đòi hỏi người làm việc phải có sự cẩn thận, họ phải di chuyển nhiều, làm việc trên cao, thời tiết khắc nghiệt nên quần áo bảo hộ lao động đóng vai trò quan trọng.

Thiết kế của quần áo bảo hộ xây dựng

Đồ bảo hộ sử dụng chất liệu với thành phần cotton là chủ yếu, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, bền màu,… để tạo sự thoải mái cho người mặc.
Đồng thời, tại môi trường làm việc có nhiều nguy hiểm, trang phục bảo hộ phải được may bằng các loại vải đặc biệt giúp hạn chế những tác động có hại từ môi trường nhằm bảo vệ cơ thể và sức khỏe của công nhân.
Ngoài ra công nhân phải làm việc nhiều và hoạt động dưới thời tiết nắng nóng, trời mưa, gió nếu quần áo bảo hộ công nhân được may bằng những chất liệu vải không phù hợp sẽ khiến quá trình làm việc không còn hiệu quả.
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư
Sự thoáng mát, thấm hút tốt của quần áo bảo hộ công nhân giúp người làm việc dưới trời nắng nóng tránh được sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời chiếu vào da tốt hơn các loại quần áo mặc hằng ngày.
Một bộ quần áo vừa vặn, không rộng, không chật sẽ khiến việc di chuyển dễ dàng hơn, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc.
Ngoài ra, quần áo bảo hộ công nhân chịu được các va đập thông thường. Bền bỉ theo thời gian giúp tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của quần áo bảo hộ công nhân

Đây không chỉ là đồng phục mà các doanh nghiệp phải cung cấp cho người công nhân mà còn là bộ đồ đặc thù, bảo hộ lao động hằng ngày. Ngoài công dụng bảo vệ công nhân khỏi những tác hại của môi trường, quần áo bảo hộ công nhân còn góp phần tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, không phân biệt giai cấp trong tập thể, từ đó làm việc hiệu quả, năng suất lao động tăng cao.
Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động
Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động

 

Liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về quần áo bảo hộ công nhân xây dựng. Số lượng sản phẩm không hạn chế, đáp ứng nhu cầu khách hàng mua số lượng lớn. Đường may chắc chắn, ít gặp lỗi, mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082 
Email:
Gọi điện
ZALO
SMS