Quần Áo Bảo Hộ Chống Cháy

Quần Áo Bảo Hộ Chống Cháy

Ưu điểm của quần áo bảo hộ chống cháy

Trong quá trình đi tìm hiểu các nguyên nhân dẫn tới các vụ tai nạn lao động cho công nhân trong quá trình làm việc thì có thể nhận thấy vô vàn lý do. Như có thể bị điện giật trong quá trình sửa chữa – làm việc, có thể bị nhiễm khói độc – khí gas, có thể do bị cháy nổ, có thể do bị bỏng vì tiếp xúc với các kim loại nóng – tiếp xúc với tia cực tím…Vì vậy việc phải trang bị bộ quần áo bảo hộ chống cháy là cần thiết và quan trọng.
Quần Áo Bảo Hộ Chống Cháy
Quần Áo Bảo Hộ Chống Cháy

Trang bị quần áo bảo hộ chống cháy cho công ty

Vấn đề các chủ xưởng, nhà quản lý ở các ngành cơ khí, ngành dầu khí, ngành xây dựng cần để tâm nhiều hơn đến việc trang bị quần áo bảo hộ cho người lao động. Và luôn coi đó là điều hiển nhiên vì đây là một trong những ngành mang tính chất nguy hiểm đặc thù ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động là rất lớn.
Bộ quần áo bảo hộ chống cháy là một trong những đặc tính giúp bảo vệ người lao động không bị nguy hại đến tính mạng và giảm nguy cơ tai nạn lao động xuống rất nhiều.
Với ưu điểm độc nhất là bảo hộ toàn thân, chịu nhiệt – chịu nóng tốt, mẫu mã hình dáng lại vô cùng thuận mắt, tuyệt đối tiện dụng mang tới sự yên tâm cho người sử dụng không lo bị bỏng, bị bẩn khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi, nhiệt độ cao.
Quần áo chống cháy
Quần áo chống cháy

Vải chống cháy chị nhiệt loại tốt

Loại sản phẩm này được làm từ những nguyên vật liệu như vải chống cháy chuyên dụng. Loại vải này được cấu tạo và sản xuất từ những loại vải chống lửa pha trộn với sợi chống cháy theo công thức mới. Sự bền bỉ và sức chịu nhiệt tuyệt vời giúp người công nhân tiếp nhận được mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc – sản xuất. Bên cạnh đó loại vải này còn có khả năng ngăn chặn các tĩnh điện tạo cảm giác thỏa mái cho người mặc.
Quần áo bảo hộ chống cháy là như thế nào? Là không bị tan chảy khi tiếp xúc với lửa, giảm thiểu tai nạn khi lao động trong các ngành cơ khí nói riêng và các ngành nhiệt luyện – công nghiệp hay dùng cho lính cứu hỏa…
Chúng được thiết kế giữa đầu tay áo và kế vai liền mạch nhằm ngăn chặn những chất độc gây nhiễm bẩn, tạo thỏa mái với chiếc khóa kéo hai chiều thuận tiện cho người lao động khi dùng.
Quần áo phòng cháy chữa cháy
Quần áo phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ bán đồ bảo hộ chống cháy ở Tphcm

Công ty TNHH May Thời Trang Cây Bông  cung cấp những bộ đồ bảo hộ mang một dấu ấn riêng với phương châm an toàn chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua. Quần áo bảo hộ chữa cháy Cotton luôn được các công ty, doanh nghiệp tin dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline: 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082
Email và website:
  • ceo.cgc@gmail.com;
  • thuyduyen81.cotton@gmail.com.
  • Website: www.cotton.com.vn
Gọi điện
ZALO
SMS