Giày Bảo hộ Lao Động

Giày Bảo Hộ Lao Động

Tìm hiểu về công dụng của giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động Cotton Việt Nam là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các đối tượng làm việc ở môi trường tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm như công trường xây dựng, xưởng cơ khí, kho đông lạnh,… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nguyên nhân tại sao nên sử dụng giày bảo hộ nhằm nâng cao an toàn trong khi lao động.
Báo Giá Giày Bảo Hộ Lao Động
Báo Giá Giày Bảo Hộ Lao Động

Giày bảo hộ lao động là gì?

Giày bảo hộ Cotton Việt Nam là 1 đôi giày hoặc ủng mà có phần mũi thép bảo vệ các đầu ngón chân tránh được nhiều trường hợp té ngã, va chạm, vật nặng rơi vào chân. Chúng thường được kết hợp với lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất giày bảo hộ lao động, trong nước và ngoài nước đều có. Các thương hiệu ủng bảo hộ lao động được quan tâm nhiều phải kể đến giày EDH do Việt Nam sản xuất.

Một số thương hiệu cao cấp khác

  • Safety Jogger của Bỉ
  • King Power của Singapore
  • Jack Olsen của Pháp.

Đây đều là những hãng giày cao cấp trong ngành bảo hộ lao động chất lượng và có uy tín trên thị trường.

Giày Bảo Hộ Lao Động Tp.HCM
Giày Bảo Hộ Lao Động Tp.HCM

Thiết kế của giày bảo hộ lao động có gì đặc biệt?

Hầu hết các sản phẩm giày bảo hộ lao động đều được thiết kế trông như một đôi giày thể thao bình thường. Kiểu dáng gần giống như một đôi boots thời trang nên ngoài giờ đi làm bạn vẫn có thể sử dụng để đi chơi, đi ăn uống với bạn bè người thân.
Đối với thiết kế của giày bảo hộ lao động thì mỗi chi tiết đều có công dụng chuyên biệt. Lớp ngoài được làm bằng da thật, mũi giày được làm bằng thép chống đâm xuyên khi có vật nhọn rơi vào.
Mặt trong của giày bảo hộ được làm bằng lưới nylon thoáng khí, giảm mùi hôi chân, một số giày thiết kế miếng lót giày làm bằng E.V.A. Đế giày được làm 2 lớp PU cứng giúp việc di chuyển dễ dàng trong môi trường như:
  • Dầu nhớt
  • Dễ trơn trượt

Độ bám của đế giày cao an toàn khi nhảy từ trên cao xuống mà không bị trượt chân. Một số loại giày được bổ sung lớp lông bên trong để giữ ấm chân. Ngoài ra các sản phẩm giày bảo hộ lao động còn có khả năng chịu nhiệt, cách điện cũng như chống sốc và va đập tốt.

Giày bảo hộ lao động giá rẻ
Giày bảo hộ lao động giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng giày trong lĩnh vực bảo hộ an toàn lao động

  • Khi đế giày đã mòn (sẽ làm giảm khả năng chống trơn trượt) hoặc bị đinh đâm thủng thì nên thay giày mới vì nếu lớp PU bị rách rất dễ nhiễm điện.
  • Miếng lót giày có thể mang ra vệ sinh.
  • Khi giày bị ướt nên nhét giấy báo và để dưới bóng râm để giày sử dụng được lâu.
Có thể thấy giày bảo hộ lao động thật sự cần thiết để bảo đảm an toàn khi lao động. An toàn trong lao động là trên hết việc sử dụng thiết bị lao động giúp chúng ta yên tâm làm việc và nâng cao năng suất lao động.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082 
Email:
Gọi điện
ZALO
SMS