Đồ Bảo Hộ Lao Động

Đồ Bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động chất lượng ở TpHCM

Đồ bảo hộ lao động đã trở thành một phần không thể thiếu của các công nhân, kỹ sư phải làm ở các công trình xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí,…
Địa chỉ bán đồ bảo hộ
Địa chỉ bán đồ bảo hộ

Chất liệu làm đồ bảo hộ lao động

Tùy thuộc vào tính chất công việc của người sử dụng mà nhà sản xuất sử dụng các chất liệu vải khác nhau để thiết kế trang phục bảo hộ lao động.
  • Chất liệu vải kaki: Đây là chất liệu có độ cứng và dày hơn hẳn so với các loại khác. Vải kaki có 2 loại là kaki thun và kaki không thun, có thể phân biệt hai loại này bằng cách xem độ co giãn của chúng.
  • Vải denil: sợi vải cứng, mặc hơi nóng nhưng độ bền cao, giá thành rẻ.
  • Vải Si: chất liệu vải dùng may quần áo bảo hộ là chính. Vải có giá thành rẻ, bền, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt.
  • Chất liệu vải cotton và vải làm từ sợi cotton: Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợ cây bông kết hợp với một số chất hóa học mà được tạo thành.
  • Vải lanh:Vải lanh có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng khá phổ biến trong may mặc do giá thành khá rẻ.
bán đồ bảo hộ lao động
bán đồ bảo hộ lao động

Công dụng của đồ bảo hộ lao động

Giúp giảm sự hút nhiệt trong thời tiết oi bức

Quần áo bảo hộ lao động được làm từ những chất liệu có khả năng thấm mồ hôi như kaki nên khi người lao động mặc dưới ánh nắng mặt trời sẽ giảm được ảnh hưởng của nắng nóng. Nếu so sánh với những bộ đồ thường ngày, chất vải mỏng, nắng chiếu trực tiếp sẽ gây rát da, khi làm việc sẽ thấy rất khó chịu.
Mua đồ bảo hộ lao động
Mua đồ bảo hộ lao động

Làm việc không ngại vết bẩn

Tại các công trường xây dựng không thể tránh khỏi các vết bẩn từ sơn, xi măng, đất,…nên ngoài công dụng tránh nóng còn có giúp họ tránh được bụi bẩn vào trong cơ thể vì chất liệu khá dày và cứng, đồng thời đây là bộ đồ chuyên dùng cho công việc nên vết bẩn bám vào cũng không quá khó giặt sạch khi bị bẩn.

Bảo vệ sự an toàn cho người lao động

Từ hai công dụng trên có thể khẳng định, đồ bảo hộ lao động có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe của người mặc dưới thời tiết oi bức, giúp họ yên tâm làm việc và đạt năng suất cao hơn. Đồng thời, đây là bộ đồ khá bền, nếu được giặt sạch và bảo quản tốt sẽ dùng được lâu dài, tiết kiệm chi phí cho trang phục lao động của bạn.
Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tìm được đồ lao động phù hợp với môi trường làm việc mà bạn ưng ý nhất!
Đồ bảo hộ lao động giá rẻ
Đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Tìm cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động cao cấp tại TpHCM

Thời gian tới chuẩn bị thi công những công trình công ty nước ngoài. Vì thế, tính chất an toàn trong lao động rất cao, bạn cần tìm cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động để mua số lượng lớn.
Hãy tham khảo quần áo bảo hộ lao động của công ty Cotton Việt Nam, ở đây bán đa dạng mẫu mã thiết bị bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, giá đồ bảo hộ lao động rẻ, cạnh tranh với trị trường.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082 
Email:
Gọi điện
ZALO
SMS