Áo Phản Quang Công Trình

Áo Phản Quang Công Trình

Công dụng của áo lưới gile phản quang công trình là gì?

Đối với những người làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường.  Trang bị trên người áo phản quang công trình có công dụng rất lớn trong bảo vệ an toàn của người lao động. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của áo gile lưới phản quang công trình.
Bán áo phản quang tân phú
Bán áo phản quang tân phú

+  Ưu điểm của các loại áo gile phản quang

  • Phản chiếu ánh sáng giúp người khác dễ nhận biết
  • Nâng cao an toàn trong lao động
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn
  • Mẫu mã đẹp hợp thời trang
  • Không vướn víu khi mang áo
  • Kiểu dáng hiện đại
  • Sử dụng được trong nhiều ngành nghề

+ Áo phản quang công trình

Chúng ta thường thấy hình ảnh của áo phản quang bảo hộ trên người của các chú công an giao thông, các cô bác lao công, nhưng công nhân công trình đặc biệt vào đêm tối.
Trên áo phản quang được thiết kế những đường phản quang phát sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng giúp nhận biết sự hiện diện của các vật thể và giảm tai nạn.
Áo Gile lưới phản quang
Áo Gile lưới phản quang

+ Các loại áo phản quang

Một số bộ đồ bảo hộ lao động cũng được thiết kế đường phản quang ngay trên áo. Nhưng đa số là những chiếc áo phản quang rời, có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay mới. Sau đây là một số kiểu áo phản quang có tại cửa hàng.
Áo Gile hàn quốc
Áo Gile hàn quốc

+ Công dụng của áo phản quang

Làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng rất nguy hiểm nếu không có những chiếc áo “giáp” phản quang. Vào đêm tối, khả năng quan sát của con người cũng kém đi, những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra mà ta không lường trước được.
Chẳng hạn như cô lao công quét dọn đường phố nếu không có áo phản quang rất dễ bị người đi đường tông phải. Bởi vì, hầu như đồ lao động dành cho công nhân quét rác đều là màu tối, rất khó nhận thấy trong đêm.
Chính vì thế, các cô chú công nhân lao công thường trang bị thêm dây phản quang bảo hộ nhằm nâng cao an toàn trong lao động.
Hay những người công nhân xây dựng công trình làm cả bạn đêm sẽ không quan sát được đồng nghiệp, gây khó khăn trong công việc. Đặc biệt, là công nhân xây dựng cầu đường sẽ gặp nguy nếu không trang bị cho mình chiếc áo phản quang.
Áo Phản Quang Cotton
Áo Phản Quang Cotton

Góp phần nâng cao an toàn, giảm tai nạn lao động

 Có trang bị áo lưới phản quang hoặc đeo dây đai phản quang thì trong những môi trường thiếu ánh sáng. Hoặc có thi công trên đường cũng giúp những người điều khiển giao thông đễ trông thấy, đặc biệt là xe có trọng tải lớn.
Vì vậy, áo phản quang đóng vai trò không hề nhỏ trong an toàn của chính những người lao động và người tham gia giao thông.
Khi đường phản quang bị bụi bám cần vệ sinh để công dụng của nó phát huy tốt nhất, nên thay áo phản quang khi đã quá cũ vì có thể tác dụng phản quang không còn đạt yêu cầu nữa.
Để đặt hàng và chọn lựa những mẫu áo phản quang công trình theo nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết.
Số lượng hàng hóa không giới hạn, luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về thiết kế và chất lượng sản phẩm.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline: 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082
Email và website:
  • ceo.cgc@gmail.com;
  • thuyduyen81.cotton@gmail.com.
  • Website: www.cotton.com.vn
Gọi điện
ZALO
SMS