Áo Phản Quang Bảo Hộ Lao Động

Áo Phản Quang Bảo Hộ Lao Động

Áo phản quang bảo hộ, đặc biệt để luôn hút khách

Điều kiện làm việc thiếu sáng, hạn chế trong việc quan sát khiến những chiếc áo phản quang bảo hộ luôn không thể thiếu. Lý do là bởi trong môi trường tối, sản phẩm tạo nên độ sáng rất đặc biệt, giúp hỗ trợ nhận diện sự tồn tại của người sử dụng sản phẩm này.

Áo phản quang bảo hộ thường được sử dụng ngoài giờ hành chính, trong các môi trường làm việc, lao động buổi tối hoặc những nơi tối như tại hầm mỏ, kho, trong các công trình xây dựng, sử dụng cho nhiều ngành nghề đặc biệt như công nhân vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông. Công năng của áo là giúp phòng tránh nguy cơ rủi ro, tai nạn tiềm ẩn do khó quan sát.

áo gile lưới phản quang
áo gile lưới phản quang

1. Sự đa dạng của sản phẩm

Áo phản quang bảo hộ lao động trên thị trường rất phong phú về kiểu dáng, kích cỡ. Do đó, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng, theo từng vị trí, công việc khác nhau. Đây là mẫu áo mặc ngoài, thường sử dụng chất liệu vải kaki hoặc vải lưới, thiết kế gắn lớp phản quang là dạng vải hoặc các sợi phản quang.

Sản phẩm phát huy lợi thế phòng tránh an toàn trong điều kiện thiếu sáng. Áo giúp nhận biết người mặc, dễ dàng hơn trong quá trình xử lý tình huống liên quan đến va chạm. Trên thị trường, sản phẩm đặc biệt này có màu sắc khá bắt mắt như cam hoặc xanh non, dễ mặc, dễ dùng.

Một số kiểu dáng áo phản quang bảo hộ gồm dòng sản phẩm thiết kế lưới các màu, áo dây phản quang, áo dáng chữ A, áo dạng chui đầu, thiết kế dáng gile túi hộp,..

áo lưới phản quang
áo lưới phản quang

2. Lựa chọn địa chỉ cung cấp

Áo phản quang bảo hộ được đánh giá là chất lượng luôn có những đường may chắc chắn, chất liệu phản quang đáp ứng tốt nhu cầu bắt sáng dù sử dụng lâu dài. Lớp vải hoặc lưới bao ngoài phải đảm bảo tốt việc làm thoáng khí. Cộng thêm đó là các yếu tố khác như kiểu dáng cần có sự phù hợp với nhiều vị trí làm việc khác nhau, kích thước áo phải luôn rộng rãi thoải mái, sử dụng đơn giản, thuận tiện.

Cotton Việt Nam quan tâm đến công việc và sự đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong suốt thời gian lao động, làm việc đó. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng áo phản quang bảo hộ đạt chất lượng tiêu chuẩn trên thị trường.

Cotton Việt Nam luôn có sẵn rất nhiều mẫu áo đủ màu sắc, phong phú kiểu dáng gọn nhẹ, đảm bảo tốt nhất sự an toàn khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, mức giá thành mà địa chỉ này đưa ra cũng đạt con số rất hút khách, đáng để người mua dùng cân nhắc

Áo phản quang chính hãng
Áo phản quang chính hãng

3. Các loại sản phẩm áo phản quang bảo hộ lao động trên thị trường

Tuy theo nhu cầu và dựa vào tính chất công việc mà lựa chọn các loại áo phản quang – áo gile cho phù hợp với công việc. Trường hợp quý khách còn băn khoăn thì hãy gọi điện ngay cho Cotton Việt Nam để được tư vấn. Hiện chúng tôi đang cung cấp một số loại áo phảng quang bảo hộ lao động sau.

  • Áo phản quang dây hình thang
  • Áo lưới phản quang
  • Áo gile vải – áo gile Hàn Quốc
  • Áo dây phản quang
  • Áo phản quang Asefe
đồ bảo hộ phản quang
đồ bảo hộ phản quang

Tham khảo thêm dây phản quang bảo hộ lao động để tìm hiểu thêm thông tin.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline: 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082
Email và website:
  • ceo.cgc@gmail.com;
  • thuyduyen81.cotton@gmail.com.
  • Website: www.cotton.com.vn
Gọi điện
ZALO
SMS