Áo Gile Phản Quang

Áo Gile Phản Quang

Vì sao nhiều người tìm chọn áo phản quang gile chất lượng?

Có rất nhiều lý do để người dùng lựa chọn sản phẩm áo phản quang gile thay vì các kiểu dáng khác. Sự khác biệt lớn trong chất lượng và mẫu mã cũng khiến sản phẩm này thu hút được lượng đông đảo các khách hàng.

Áo phản quang gile là sản phẩm dùng mặc ngoài, có tác dụng tốt tại các môi trường thiếu sáng, môi trường tối. Nhờ yếu tố kích sáng, sản phẩm giúp người mặc tránh được các va chạm, rủi ro có nguyên nhân từ việc khó nhận diện trong điều kiện ánh sáng không đầy đủ.

áo dạ phản quang bảo hộ
áo dạ phản quang bảo hộ

1. Là sản phẩm có công năng về bảo hộ

Áo gile phản quang phát huy tối ưu công năng sử dụng nhờ được gắn các sợi phản quang hoặc lớp vải phản quang trên nền phối vải cotton, phối lưới. Một số mẫu áo thậm chí sử dụng toàn bộ chất liệu phản quang. Áo dùng thích hợp với nhiều đối tượng người dùng là cảnh sát giao thông, nhân viên vệ sinh môi trường, những người di chuyển liên tục tại các khu vực công trường, trên những đoạn đường khó quan sát.

2. Kiểu dáng gile dễ hợp với người mặc

Áo gile phản quang bảo hộ lao động có thiết kế dạng không tay, kiểu dáng gọn, dùng như áo khoác ngoài. Kích cỡ sản phẩm khi mặc trên người thường khá rộng rãi, giúp tạo sự thoải mái trong tất cả các cử động. Nút cài trên áo không đặt nhiều. Điều đó nhằm hỗ trợ tốt hơn trong việc làm sao để có thể sử dụng sản phẩm được đơn giản và nhanh chóng nhất.

áo gile kỹ sư
áo gile kỹ sư

3. Chất liệu vải thoáng mát

Áo phản quang gile nếu là sản phẩm đạt chất lượng luôn phát huy đúng nghĩa công năng “tăng sáng” ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dù đã qua sử dụng lâu dài. Yếu tố chất lượng đem đến độ bền vô cùng ổn định.

Chất liệu vải áo phản quang bảo hộ lao động phối thường dùng Cotton hoặc lưới đặc biệt. Nhờ vây, sản phẩm đạt được hiệu quả thoáng mát rất cao.

Áo Gile phản quang túi hộp
Áo Gile phản quang túi hộp

4. Địa chỉ chọn mua sản phẩm

Rất ít người không quan tâm đến địa chỉ chọn mua áo phản quang gile Cotton. Lý do là bởi, Cotton luôn thực sự biết cách để kiểm tra sản phẩm của họ. Họ biết sản phẩm cung cấp có thực sự chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hay không. Là người mua dùng, bạn sẽ là minh chứng rõ nhất sự uy tín, tin cậy của nhà cung cấp này.

Nếu nhắc đến giá thành, Cotton là địa chỉ đáng để xem xét. Sức cạnh tranh lớn về mức giá cả hấp dẫn so với thị trường, cùng sự đa dạng mẫu mã kiểu dáng gile đẹp mắt chính là cách Cotton hiện đang tạo sức hút cho chính mình.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

COTTON VIỆT NAM
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
VPGD: 215A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 42 DC 11, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3620 4747 – (028) 3620 6464;  Fax : (028) 3620 4401
Hotline: 0903 916 415 – 0918 923 215 – 0937 284 082
Email và website:
  • ceo.cgc@gmail.com;
  • thuyduyen81.cotton@gmail.com.
  • Website: www.cotton.com.vn
Gọi điện
ZALO
SMS